Cách hack gems Hay Day, hack kim cương HayDay mới nhất trên android, ios

Thảo luận trong 'Game -Trò Chơi' bắt đầu bởi haivl.com, 18 Tháng mười 2013.

 1. haivl.com Member

  Hướng dẫn cách hack gems hayday android , iphone, ipad . kiếm kim cương, gems nhanh nhất trong Hay Day, Token trong top eleven , Gems trong Clash of Clans và các game online khác ...
  [​IMG]
  Cách kiếm gems ở đây mình hướng dẫn ở đây là trên ios ( iphone , ipod touch , ipad ) còn trên android cũng tương tự .

  Khó khăn trong việc nạp tiền trong game ở Vn bạn cần phải có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế visa master card hoặc itunes gift card, google play gift card vì thế hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách kiếm itunes gift card , google play gift card đơn giản nhất mình đã kiếm được rất nhiều từ trang này với hơn 1 tuần mình đã kiếm đc khoảng 35$ để nạp vào clash of clans ( Nhớ đọc mẹo nhé )

  Bước 1: Đầu tiên dùng trình duyệt web điện thoại của các bạn truy cập
  FreeMyApp
  (Nhớ dùng url này để nhận ngay 50 points khi cài đặt thành công), sau đó trình duyệt sẽ tự động chuyển sang trang web freemyapp nhấn get started! ta được như hình bên dưới:​
  [​IMG]
  Chọn Get Started!
  Sau đó chọn install ( cài đặt )
  Chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt chứng chỉ, chấp nhận nó, nhấn Install.
  [​IMG]

  Sau khi cài đặt nó sẽ đưa bạn trở lại trang web. freemyapp. ( Với android bạn chỉ cần vào ứng dụng Freemyapp đã cài đặt là xong ).
  [​IMG]
  Bước 2 : Kiếm Tiền Thôi
  Thế là các bạn đã bắt đầu có thể kiếm tiền rồi đấy. các bạn chọn app để tải về máy ( mỗi app sẽ tương ứng với số credits khác nhau ) .
  Sau khi tải xong các bật ứng dụng chơi hay làm gì trong vòng 30s đến 1p sau đó thoát ra vào lại freemyapp là được + point rất đơn giản phải không nào nếu vẫn chưa thấy + các bạn vào lại app chơi đến khi được cộng điểm nhé.
  Ngoài ra, các bạn qua tab Share sẽ thấy 1 số cách thức để tăng điểm. Nó hoạt động chủ yếu dựa trên cơ chế giới thiệu.
  Theo đó, các bạn copy link, gửi cho bạn bè hoặc đăng lên Facebook... Bạn bè dùng iphone, ipad vào link đó, cài đặt và sử dụng.
  Bước 4 : Rút tiền.
  Sau khi đã đủ khoảng 3000 điểm thì các bạn chọn vào Gifts > rùi sẽ thấy 1 loạt các thẻ iTunes Gift Card code, Amazon Gift card, Google Play Gift card .... có nhiều thẻ mệnh giá khác nhau như thẻ 10$, 15$ và 50$. Với số điểm 3000 các bạn chỉ có thể đổi được thẻ iTunes 10$. Khi cần đổi thì chỉ cần chọn vào thẻ đó rùi redeem sang code
  [​IMG]
  Các bạn có thể xem danh sách đổi điểm ở đây
  [​IMG]

  Đây là mình đã đổi ra 15$ tiền trong itunes để tý vào game ;)) nạp gems
  [​IMG]
  Với iOS Để nạp được gems tài khoản của bạn phải là itunes US tốt nhất state bạn để CA vì không mất thuế khi mua gems 10$ là bạn mua đc 1200 gems rồi nhé cách lấy địa chỉ US rất nhiều các bạn search google nhé và quan trọng phải nhớ câu hỏi bí mật ếu ko nhớ thì lập cái mới sau đó redeem là đc

  Hình minh họa cho Hay Day nạp tương tự như clash of clans nhé
  Đây là hình mình nạp gems Clash Of Clan mà mình mới chỉ chơi 1 tuần đã nghiện
  Vài hình ảnh :D Đã mua đc 4 builder's hud nhé :)) còn gems thừa toàn nâng cấp train lính linh tính đỡ mất time.
  [​IMG]
  Mẹo
  Để kiếm được nhiều App để tải về hơn trên ios và android các bạn download VPN One Click hoặc Hotspot Shield VPN vào search trong google play hoặc appstore nhé ( Trong lúc download APP về máy các bạn có thể thoát ra để download nhanh hơn )
  Chúc các bạn vui vẻ có gì không hiểu reply topic mình trả lời nhé

Chia sẻ trang này