Phim Những Người Thừa Kế - The Inheritors Tập 3,4,5,6

Thảo luận trong 'Xem phim online' bắt đầu bởi Mr-3D, 14 Tháng mười 2013.

 1. Mr-3D Admin

  Phim Những Người Thừa Kế - The Inheritors Tập 3,4,5,6 , 7,8, 9, 10,11, "The Inheritors" kể về 1 nhóm học sinh ưu tú đặc biệt là những chàng trai thừa kế gia sản khổng lồ của gia đình. Họ là những sinh viên giàu có dường như có tất cả mọi thứ trong tay, ngoại trừ tình yêu. Phim có độ dài 20 tập

  [​IMG]

  Kim Tan (Lee Min Ho) là người thừa kế tập đoàn Empire được gửi đi du học ở Mỹ nhưng thực tế kà một hình thức lưu vong, nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) đã gọi Kim Tan trở về để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với Cha Eun Sung (Park Sin Hye), cô gái đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình. Anh cảm thấy bị rơi vào lưới tình với cô nhưng anh không hề biết rằng cô chính là con gái của quản gia nhà mình. Vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo (Kim Ji Won) đến đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước tình huống này, Kim Tan bị giằng xé giữa tình yêu và nhiệm vụ. Trong khi đó Choi Young Do (Kim Woo Bin) cũng phải lòng với Cha Eun Sung.
  Kim Tan (18 tuổi): người thừa kế của tập đoàn Empire. Mẹ là vợ bé của CEO tập đoàn Empire, đã ly thân vợ trước. Kim Tan có một anh trai cùng cha khác mẹ là Kim Won.

  Cha Eun Sang (18 tuổi): lớn lên cùng với Yoon Chan Young, cô tự cho bản thân là một người thừa kế nghèo. Mẹ cô là quản gia của gia đình Kim – chủ nhân tập đoàn Empire. Eun Sang có một người chị.

  Yoon Chan Young (18 tuổi): cha của cậu là tổng thư ký của tập đoàn Empire. Cậu hiện đang hẹn hò với Lee Bo Na. Cha cậu và mẹ của Rachel Ryu là người yêu cũ của nhau.

  Rachel Ryu (18 tuổi): là người thừa kế của tập đoàn hệ thống các khách sạn cao cấp, được đính hôn với Kim Tan và có tình cảm đơn phương với anh ta. Mẹ của cô là chủ tịch tập đoàn. Bà tái hôn với CEO của tập đoàn các khu nghỉ mát – người đã có một con trai riêng là Choi Yong Do. Choi Young Do trở thành anh em không ruột thịt với Rachel vì sự tái hôn này.

  Lee Hyo Shin (18 tuổi): là chàng trai giàu có bạn cùng lớp với Kim Tan, có tình cảm đơn phương với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo, hiện đang hẹn hò cùng với anh trai Kim Tan, Kim Won.

  Choi Young Do (18 tuổi): là anh trai không ruột thịt với Rachel, là người thừa kế của tập đoàn các khu nghỉ mát.

  Kim Won (31 tuổi): hiện tại là chủ tịch của tâp đoàn Empire, là anh cùng cha khác mẹ với Kim Tan. Mẹ của Kim Won đã chết. Kim Won đang hẹn hò cùng với Jeon Hyun Joo, giáo viên trường trung học trực thuộc hệ thống của tập đoàn Empire.

  Lee Bo Na (18 tuổi): bạn gái cũ của Kim Tan, hiện tại đang hẹn hò cùng với Yoon Chan Young. Cô là người thừa kế của tập đoàn các ngân hàng.

  Tựa tiếng Hàn: 상속자들 / Sangsok Jadeul
  Tựa tiếng Anh: 왕관을 쓰려는자, 그무게를 견뎌라 - 상속자들 (The One Trying to Wear the Crown, Withstands the Weight - The Heirs)
  Thể loại: Lãng mạn, Hài hước, Học đường
  Số tập: 20
  Kênh phát sóng: SBS​
  Thời gian phát sóng: Thứ 4, thứ 5 hàng tuần, từ ngày 09/10/2013​
  Đạo diễn: Kang Shin Hyo​
  Biên kịch: Kim Eun Sook​
  Diễn viên:​
  Lee Min Ho - Kim Tan​
  Choi Jin Hyuk - Kim Won​
  Kim Sung Ryung - Han Ki Ae​
  Park Shin Hye - Cha Eun Sang​
  Kim Woo Bin - Choi Young Do​
  Kim Ji Won - Rachel Yoo​
  Yoon Son Ha - Esther Lee​
  Choi Woon Young - Yoo Dong Wook​
  Kang Ha Neul - Lee Hyo Shin​
  Kang Min Hyuk - Yoon Chan Young​
  Krystal Jung - Lee Bo Na​
  Park Hyung Shik - Jo Myung Soo​
  Im Joo Eun - Jeon Hyun Joo​
  Tập 1​
  Tap 2​

Chia sẻ trang này