9X Cần Thơ đưa mẹ đi "phượt" Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng

Tâm Điểm 24h 4 tháng trước 70 lượt xem

  Thái Khang cho rằng "vật chất là để sử dụng" và “cuộc sống là chuỗi ngày khám phá không ngừng nghỉ” thế nên nhân khi còn có thời gian, sức khỏe thì nên cùng người thân đến nhiều miền đất mới.

  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 1

  Chia sẻ với Dân trí, Thái Khang cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong đời cả 3 mẹ con cùng nhau đi phượt, điểm đến là Đà Lạt. Cảm giác đi phượt cùng gia đình tưởng không vui ai dè vui không tưởng.

  Mẹ và mình trước đây hay khắc khẩu nhưng bây giờ đã hiểu được nhau và có những quan điểm hợp ý nhau rồi, đó là điều khiến mình rất vui”.

  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 2

  Cũng theo lời Thái Khang, từ hồi tốt nghiệp đại học, Khang đón em gái và mẹ lên ở cùng. Bởi từ hồi bắt đầu học đại học thì bản thân Khang đã bươn chải kinh doanh, đến tận bây giờ anh đã có một cửa hàng và có thể lo cho cuộc sống của người thân.

  “Mẹ mình tiết kiệm còn mình luôn nghĩ rằng thà dành thời gian suy nghĩ cách kiếm tiền hơn là cứ nghĩ cách tiết kiệm. Vì thật ra mẹ mình cũng không phải kiểu nội trợ chồng nuôi đâu, năm 15 tuổi mẹ cũng phải lăn lộn đi buôn bán.

  Nhưng kiểu bán buôn truyền thống nên khi internet phát triển thì mẹ không đi bán nữa mà ở nhà nội trợ thôi. Mẹ mình cũng trên 50 tuổi rồi bấm điện thoại còn chậm huống gì check tin nhắn này kia. Thế nên mẹ tiết kiệm lắm.

  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 3
  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 4

  Còn em gái lại khá hợp tính và hai anh em luôn yêu thương nhau. Em là một người em gái cực kỳ ngoan ngoãn. Ở trường tan học là sẽ về cửa hàng phụ giúp mình buôn bán, đi chơi đâu cũng xin phép trước”, Khang nói.

  Lần đầu tiên đưa mẹ và em gái đi du lịch nên Khang mong muốn sẽ có một chuyến đi thật trọn vẹn và ý nghĩa. Ở Đà Lạt họ ghé qua một số địa danh như làng Cù Lần, đồi chè Cầu Đất, cáp treo Đà Lạt, hồ Tuyền Lâm, Trại Cún...

  Theo Thái Khang, du lịch gia đình rất thoải mái về thời gian, địa điểm và trong việc bàn bạc quán ăn, linh động và không sợ mất lòng ai cả.

  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 5

  Thái Khang và mẹ anh đều có điểm chung là thích diện quần áo đẹp và chụp ảnh. “Khi mẹ tạo dáng chụp ảnh cười vui, mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc.

  Nói chung nhà mình giờ chỉ có 3 mẹ con đùm bọc nhau, nghĩ lại đến cuối cùng cuộc đời, chỉ người trong gia đình mới thương yêu mình thật lòng thôi”, Khang tâm sự.

  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 6

  Những hình ảnh về chuyến đi của 3 mẹ con được rất nhiều người yêu thích và hưởng ứng. Với Thái khang thì đây là dịp để gắn kết tình cảm, mọi người trong gia đình cũng sẽ hiểu nhau hơn.

  Những khoảnh khắc ấy đều sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ đối với Thái Khang, anh mong rằng sau này sẽ có thể đưa gia đình mình đến nhiều địa danh du lịch hơn nữa.

  Cùng xem thêm một số hình ảnh trong chuyến phượt Đà Lạt của gia đình Mai Thái Khang:

  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 7
  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 8
  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 9
  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 10
  9X Cần Thơ đưa mẹ đi phượt Đà Lạt, chụp bộ ảnh đẹp ấn tượng - 11

  Tuệ Nhi

  Ảnh: NVCC

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - [Cảnh giác] Đừng ham thiết bị Apple "chính hãng" giá rẻ đang xuất hiện trên thị trường

  - Những điều con gái nên làm trước khi lấy chồng để không hối tiếc | Báo Dân trí

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới