Đăng ảnh lên Instagram bằng trình duyệt trên máy tính

Tâm Điểm 24h 3 tháng trước 24 lượt xem
  Cellphones

  Gần đây, Instagram vừa cập nhật hỗ trợ bạn upload ảnh từ trình duyệt trên điện thoại, máy tính bảng. Cụ thể điều này một phần là hỗ trợ cho máy tính bảng dùng Instagram đẹp hơn vì Instagram không hỗ trợ ứng dụng cho máy tính bảng. 

  Nhờ điều này, mà giờ đây nếu bạn muốn upload ảnh lên Instagram từ trình duyệt trên máy tính thì có thể làm theo một mẹo nhỏ sau đây.

  Đầu tiên, bạn truy cập trang Instagram từ trình duyệt máy tính bạn mở trang Developer console. Trên HĐH Windows bạn nhấn F12 để mở bảng hoặc sử dụng phím tắt CTRL + Shift + M hoặc nhấp vào nút Toggle device toolbar. Trên macOS bạn có thể chuột phải nhấn Inspect hoặc là chọn theo View -> Developer -> Developer Tools.

  Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng như hình để chuyển sang giao diện di động (mobile agent) thì icon upload ảnh sẽ hiển thị ra, giờ bạn chỉ cần để nguyên vậy và click vào để upload ảnh.

  Giờ bạn chỉ cần chọn ảnh và upload lên, tuy nhiên vẫn còn có giới hạn là bạn không chỉnh được bộ lọc màu của Instagram như trên điện thoại.

  Xem thêm:

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Tất cả những phím tắt trên Windows 10 bạn nên biết

  - Smartphone chạy HongMeng OS sẽ là một biến thể của Mate 30

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới