Hướng dẫn cách reaction biểu tượng cầu vồng trên Facebook

Tâm Điểm 24h 4 tháng trước 22 lượt xem
   

  Facebook chỉ có 6 biểu tượng cảm xúc trong một bài đăng (reaction) khác nhau như: Thích (Like), Trái Tim (Heart), Cười (Haha), Ngạc nhiên (Wow), Buồn (Sad), và Phẫn Nộ (Angry). Tháng 6 hay còn gọi là tháng tự hào của cộng đồng LGBT sẽ có thêm biểu tượng cầu vồng, biểu tượng này tồn tài trong 1 khoảng thời gian giống như biểu tượng bông hoa màu tím xuất hiện trong ngày của mẹ vậy.

  1

  Rất nhiều người kêu tại sao Facebook vẫn chưa cho tôi thả cầu vồng? Nhiều người mong muốn mình được cập nhật biểu tượng cầu vồng thật nhanh chóng để đi thả dạo trên Facebook. Biểu tượng này chỉ hiển thị sau khi thực hiện những thao tác đơn giản dưới đây.

  Để thêm biểu tượng cầu vồng cho Facebook trước tiên chúng ta phải Like Fanpages chính thức của cộng đồng LGBT. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa [email protected] trên thanh tìm kiếm hoặc truy cập theo đường dẫn: https://www.facebook.com/LGBTQ/?hc_ref=SEARCH&fref=nf. Sau đó nhấn nút Like trang Facebook LGBT đó.

  2

   

  Sau khi like trang Facebook đó, trở về trang cá nhân bạn sẽ thấy biểu tượng này xuất hiện cùng với 6 biểu tượng cảm xúc khác rồi.

  3

  Trên đây là hướng dẫn cách thêm biểu tượng cảm xúc cầu vồng trên Facebook cá nhân, hay thực hiện ngay để cùng nhau thả cầu vồng ở khắp mọi nơi nhé.

  Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Blair Witch: Trò chơi kinh dị đầu tiên góc nhìn thứ nhất

  - Cách kiểm tra Serial Number và cập nhật Firmware cho Apple AirPods

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới