Hướng dẫn dùng Lumyer tạo ảnh động siêu cool

Tâm Điểm 24h 3 tháng trước 23 lượt xem
  Cellphones

  Lumyer được phát hành miễn phí cho cả iOS và Android, điểm mạnh của app này là chụp ảnh, quay phim và có khả năng chỉnh sửa, tạo ra các hiệu ứng rất ngầu, rất đẹp, ảnh gif với nhiều hiệu ứng lồng ghép mang lại tình cảm sến súa hoặc những tình huống siêu hài cho người xem, một điểm độc đáo mà rất ít ứng dụng làm được.

  Lumyer

  Lumyer cung cấp cho người dùng hàng loạt hiệu ứng để chèn vào ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn Valentine, Sport, Party, Autumn, Love…giúp bạn thả ga sáng tạo. Ví dụ tôi rất yêu anh Trump, rất quý mến anh ấy, tôi chọn hiệu ứng trái tim, nhìn ảnh khá cá tính phải không các bạn?

  Một điểm thú vị khác mà Lumyer cung cấp là việc ta có thể lồng ghép 2 hiệu ứng cùng lúc để tạo nên 1 tấm ảnh độc đáo vô cùng. Để làm điều này, sau khi chọn hiệu ứng đầu tiên, ấn chọn Add Effect để lựa hiệu ứng thứ tiếp theo, sau đó ấn lưu, ta đã có bức ảnh với hiệu ứng kép.

  Để có bức ảnh sáng tạo, độc đáo, bạn hãy thử kết hợp các hiệu ứng khác nhau để cho ra bức ảnh đặc sắc nhé, có kết quả thì còn ngại gì mà không share lên mạng xã hội để trêu đùa bạn bè nhỉ

  Xem thêm video hướng dẫn sử dụng Lumyer

  https://www.youtube.com/watch?v=haWJVpNx_iA

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - 4 tuyệt chiêu bảo vệ tài khoản Facebook khỏi bị hack

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới