iQOO Pro 5G lộ điểm benchmark ấn tượng trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 855+, RAM 8GB

Tâm Điểm 24h 3 tháng trước 27 lượt xem

  Mới đây, một điện thoại thông minh mới của Vivo có số model V1916A đã được phát hiện trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench. Dựa vào tên mã, nhiều khả năng đây chính là chiếc iQOO Pro 5G đã bị rò rỉ không ít thông tin thời gian qua.

  Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iQOO-Pro-5G-Geekbench-1 iQOO Pro 5G lộ điểm benchmark ấn tượng trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 855+, RAM 8GB

  Theo trang Mysmartprice, dữ liệu từ Geekbench cho thấy smartphone iQOO Pro 5G đang sử dụng con chip mới và mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 855+, có 8 nhân và đang chạy ở xung nhip 1.78 GHz. SoC này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 8GB và điện thoại đang hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của Google.

  Với cấu hình trên iQOO Pro 5G ghi được điểm số Geekbench là 3,631 điểm đơn nhân và 11,231 điểm đa nhân, một kết quả cực kỳ ấn tượng trong bảng xếp hạng CPU. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kết quả Geekbench cũng có thể là không hoàn toàn chính xác cho đến khi có thông tin chính thức.

  Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iQOO-Pro-5G-Geekbench-face iQOO Pro 5G lộ điểm benchmark ấn tượng trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 855+, RAM 8GB

  Liên quan đến các thông tin cấu hình khác về iQOO Pro 5G thì theo các báo cáo trước đây, điện thoại này sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 6.41 inch với độ phân giải Full-HD+ và được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới.

  Ngoài ra, hệ thống 3 camera sau của iQOO Pro 5G sẽ bao gồm các cảm biến có độ phân giải là 48MP + 13MP + 12MP, trong khi ở mặt trước của máy có sự xuất hiện của camera selfie 12MP. Cuối cùng, iQOO Pro 5G sẽ đi kèm viên pin dung lượng 4,410 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 44W và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie khi xuất xưởng.

  _ Tham gia group Thảo luận công nghệ CellphoneS: Tại đây

  _ Like/follow fanpage Sforum.vn: FB.com/SforumTech

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Tiền ảo Libra của Facebook bị Châu Âu lo ngại độc quyền

  - Cận cảnh Galaxy Note 10 phiên bản "màu hường" Aura Pink dành riêng cho phái đẹp | Sforum

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới