Tạo ảnh cover chất lượng cao cho Facebook

Tâm Điểm 24h 3 tháng trước 26 lượt xem
  Cellphones

  Kích thước tiêu chuẩn của ảnh bìa Facebook là 851 x 315 pixel, tuy nhiên khi hình ảnh đó hiển thị ra bên ngoài sẽ có chất lượng không được như hình ảnh ban đầu,  nó sẽ tuân theo quy tắc resize biến hình ảnh của bạn bị vỡ hạt xấu xí.

  Từ những người có kinh nghiệm thì hình ảnh đạt được kích thước chuẩn là 851 x 315 pixel, có dung lượng ảnh dưới 100Mb và có định dạng file là PNG nhưng vẫn không có được tấm ảnh bìa ứng ý. Tuy nhiên nếu mọi người tinh ý thì hình ảnh làm cover Facebook có tỉ lệ 851:315 pixel thì có chất lượng sẽ rất tốt, nên để chọn hình ảnh làm ảnh bìa nên chọn các hình ảnh có kích thước cover tối ưu sẽ là 2048:758 pixel. Chính vì vậy khi chọn hình ảnh có kích thước này ảnh bìa Facebook của bạn sẽ rất đẹp mà không bị vỡ chút nào. Kích thước 2048 này cũng rất thích hợp để đăng lên fanpage và cho chất lượng rất tốt.
  Tạo ảnh cover chất lượng cao cho Facebook

  Ngoài ra với ảnh để làm avatar thì kích thước là 2048:2048 cho chất lượng rất tuyệt vời. Với kích thước này đảm bảo bạn sẽ có được một tấm hình đại diện đẹp như ý.

  Ngoài ra nếu hình ảnh được chỉnh sửa bằng Photoshop thì khi lưu lại file ảnh chúng ta nên chọn save for webpage, với chế độ ;ưu này chúng ta sẽ có được hình ảnh với định dạng JPG nhẹ nhàng mà chất lượng đẹp hơn cả định dạng file PNG luôn mà không hề bị vỡ hay nhòe.

  Tạo ảnh cover chất lượng cao cho Facebook

  Trên đây là một số kinh nghiệm làm ảnh cover Facebook mà chúng tôi đã tổng hợp với mong muốn mọi người sẽ có được cho mình tấm ảnh bìa Facebook đẹp có chất lượng như ý. Chúc các bạn thành công !

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Hướng dẫn sử dụng các cử chỉ màn hình iPhone X, Xr, Xs và Xs Max | Hoàng Hà Mobile

  - Đăng ảnh lên Instagram trực tiếp từ máy tính của bạn

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới