Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên Android

Tâm Điểm 24h 3 tháng trước 22 lượt xem
  Cellphones

  Ảnh chụp này được lưu trong thiết bị của bạn. Một điểm tích cực của tính năng mới này là nó cho phép người dùng quay lại và tìm kiếm lịch sử trước đó. Không chỉ vậy, nó còn lưu lại tất cả những trang web mà bạn đã truy cập trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên, đối với một số người, tính năng này đang xâm nhập quyền riêng tư của họ, khiến họ cảm thấy không thoải mái.

  Vậy làm cách nào để ngăn chặn Google Android lưu giữ ảnh chụp màn hình lịch sử tìm kiếm của bạn?

  Để làm điều đó, hãy mở ứng dụng Google Assistant, nhấp chọn nút menu và chọn Recent ở đầu danh sách. Ở đây, bạn sẽ thấy danh sách các tìm kiếm trong bảy ngày qua cuộn theo chiều ngang màn hình. Nếu bạn muốn tự xóa một nhóm hoặc từng ảnh chụp, hãy vuốt lên để xóa bỏ chúng.

  Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên AndroidNếu bạn muốn vô hiệu hóa toàn bộ các ảnh đó, hãy truy cập Settings > Accounts & privacy và kích hoạt Enable Recent. Thao tác này sẽ xóa tất cả các ảnh chụp đang được lưu trên thiết bị của bạn.

  Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên AndroidBạn nghĩ gì về việc Android lưu ảnh chụp lịch sử tìm kiếm trên thiết bị Android của bạn? Bạn thấy đây là tính năng hữu ích hay phiền phức? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment bên dưới nhé!

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Giả mạo email, lừa cài cắm mã độc tại Việt Nam quá dễ

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới